Về KenKan

12/02/2022

KENKAN - QUẢN LÝ SỨC KHỎE THÔNG MINH

Các nhà khoa học nổi tiếng đã chứng minh rằng các loại bệnh thường gặp ở cơ thể người có thể điều trị tới 90% nếu như phát hiện dấu hiệu bệnh và có biện pháp phòng tránh ngay từ đầu. Ý thức được điều đó, chúng tôi luôn mong muốn đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm bổ sung chức năng với công dụng mạnh mẽ và trở thành cuốn cẩm nang quản lý sức khỏe cho mọi gia đình.

Chúng tôi tin rằng để có được sức khỏe tốt chúng ta phải có được phương pháp quản lý sức khỏe khoa học - thông minh - hiệu quả. Thực phẩm bổ sung chức năng Kenkan được dày công nghiên cứu, sáng chế bởi đội ngũ các nhà khoa học và các giáo sư tại những Trường Đại học nổi tiếng trên khắp Nhật Bản. Viên uống bổ sung chức năng được sản xuất, phân phối và được nhiều người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng về độ hiệu quả và bảng thành phần vàng trong sản phẩm. Nguồn nguyên liệu được chiết xuất 100% từ các thảo dược quý hiếm, được nuôi trồng tại vườn thảo dược và chăm sóc kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên viên y tế. Không chỉ nổi tiếng nhờ công dụng mà còn được yêu quý bởi ý nghĩa của chúng trong đời sống tinh thần của người Nhật Bản. Trải qua nghiên cứu, thử nghiệm và sau đó được khẳng định hiệu quả tại nhiều bài nghiên cứu khoa học trên thế giới. Đội ngũ nghiên cứu đã mất hàng năm trời để tạo ra bảng thành phần "tỷ lệ vàng", cân đo đong đếm về trọng lượng từng nguyên liệu thuốc để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với độ hiệu quả ở mức tối ưu. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ điều trị bệnh ngay từ khi các dấu hiệu bệnh vẫn còn chưa rõ ràng. Khi đó, cơ chế sản phẩm được kích hoạt và đẩy lùi bệnh và các nguy cơ mắc bệnh sau này.

Sản phẩm thương hiệu Kenkan được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Nhật Bản - Châu Âu. Kể từ khi thành lập, với sự nghiệp của nhà sản xuất chuyên môn về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thông qua đó nhà máy luôn lấy mục tiêu cống hiến cho cộng đồng địa phương và cho một xã hội khỏe mạnh. Để đưa ra được những sản phẩm an toàn - an tâm đến mọi người, tất cả các nhà máy  đều đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 22000, Chúng tôi có cả một cơ chế sản xuất với phương châm chất lượng sản phẩm là trên hết.

Chúng tôi tin rằng việc quản lý sức khỏe cần thiết hơn bất kỳ kế hoạch dài hạn nào trong cuộc đời mỗi chúng ta. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện chặng đường đó 

KENKAN - THỰC PHẨM BỔ SUNG CHỨC NĂNG SỐ 1 NHẬT BẢN

KENKAN - ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA BẠN